Hãy đăng ký tài khoản để xem được thêm nhiều thứ nữa...
Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây
THÔNG BÁO: Chức năng gửi email của hệ thống đã hoạt động trở lại, ai bị quên mật khẩu thì có thể sử dụng chức năng I forgot my password ở giao diện đăng nhập để nhận mật khẩu mới.

Quy định sử dụng

User avatar
Administrator
Site Admin
Posts: 500
Joined: 17/08/2018 16:55:42
Họ và tên: Sao Phải Xoắn

Quy định sử dụng


DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ - MÃ NGUỒN MỞ là nơi học tập, trao đổi kinh nghiệm về lập trình và phát triển ứng dụng mã nguồn mở:

Đối tượng sử dụng: Mọi người đều có thể đăng ký tài khoản trên diễn đàn. Tuy nhiên có những phần chỉ dành riêng cho từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Tài khoản: Khi tạo tài khoản cần nhập đầy đủ họ và tên viết tiếng Việt có dấu, tên đăng nhập cần đặt giống họ tên (viết không dấu, không cách) để dễ nhận diện tài khoản. Đối với avatar yêu cầu up ảnh cá nhân hoặc hình ảnh văn minh, không có nội dung xấu: khiêu dâm, kinh dị...

Nội dung viết bài:
Nội dung phải viết tiếng Việt có dấu rõ ràng. Nghiêm cấm sử dụng ngôn từ thô tục, chửi thề, đả kích nhau, vi phạm văn hóa và luật pháp nước CHXHCN Việt Nam.

Không đăng nội dung không liên quan đến học tập, không đăng tin và liên kết quảng cáo buôn bán...

Không đăng nội dung liên quan đến chính trị, quân sự, tôn giáo, các hình ảnh hoặc video đồi trụy... và các nội dung vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam.

Các thành viên tự chịu trách nhiệm cá nhân về nội dung bài viết và các thông tin liên quan đến tài khoản của mình.

Khuyến khích các thành viên tự nghiên cứu công nghệ và chia sẻ cho mọi người trong diễn đàn cùng trải nghiệm.

Mục đích của DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ - MÃ NGUỒN MỞ là hướng tới phát triển công nghệ và ứng dụng những sản phẩm mã nguồn mở, vậy nên hạn chế việc chia sẻ những sản phẩm yêu cầu bản quyền, crack ... không thuộc chủ đề được quản trị tạo ra trong diễn đàn.

Quy định sử dụng: Các tài nguyên trên diễn đàn này được sử dụng nội bộ. Thành viên diễn đàn chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ diễn đàn, không được sao chép đăng lên các diễn đàn hay trang web khác. Có những nội dung quy định thành viên không được chia sẻ dưới mọi hình thức. Việc phân quyền cho các tài khoản sử dụng nội dung ở từng khu vực do Quản trị diễn đàn thực hiện và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào tùy theo nhu cầu thực tế của hoạt động của diễn đàn.

Nội quy diễn đàn có thể được điều chỉnh bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu thực tế hoạt động của diễn đàn.

Post 12/09/2018 16:04:06 » by Administrator

:-bd
Chư vị chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây nhé http://snvn.net/ucp.php?mode=register
Xem quy định sử dụng ở đây nhé http://snvn.net/viewtopic.php?f=2&t=9&p=12#p12
Post Reply